05 YẾU TỐ GIÚP PHÂN BIỆT FILM CÁCH NHIỆT THẬT GIẢ

  • 09-07-2017
  • admin

Trong những năm gần đây, tình trạng phim cách nhiệt bị làm giả, làm nhái trở nên phổ biến hơn. Điều này khiến quyền lợi của người tiêu dùng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, Sen Việt sẽ cung cấp 5 yếu tố giúp bạn phân biệt phim cách nhiệt thật và giả. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phân biệt phim cách nhiệt thật và giả bằng cách nào?

1. Kiểm tra trực tiếp về chất lượng sản phẩm

Nguyên lý hoạt động của phim cách nhiệt thật và giả

Trước khi lựa chọn, hãy yêu cầu đại lý bán hàng thực hiện kiểm tra trực tiếp, để đảm bảo lựa chọn đúng sản phẩm có khả năng cách nhiệt và cản tia UV.

2. Mùi keo dán

Phim chất lượng kém khi xé lớp nhựa trong ra sẽ gây mùi khó chịu, ngửi gần và lâu sẽ tạo cảm giác chóng mặt, buồn nôn. Với sản phẩm này, nếu bị ánh mặt trời chiếu lâu sẽ bị oxy hóa và thải ra chất độc gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sau một thời gian sử dụng, keo của phim kém chất lượng sẽ biến dị khiến lớp phim không được mịn mượt như trước.

3. Thông số kỹ thuật

Tìm hiểu thông số kỹ thuật giúp bạn phân biệt phim cách nhiệt thật và giả

Trước khi dán một loại phim nào lên kính, bạn có thể tìm hiểu và so sánh các thông số kỹ thuật. Một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp sẽ tư vấn đầy đủ. Các thông số bao gồm:

  • Khả năng truyền sáng
  • Khả năng cản tia hồng ngoại
  • Khả năng chống tia UV
  • Độ phản quang
  • Khả năng lọc tia tử ngoại

4. Yếu tố vật lý

Đối với phim chất lượng cao, do được tráng phủ bằng nhiều lớp kim loại nên khi xé rách sẽ tạo đường gai. Trong khi đó, các loại phim kém chất lượng không có đặc điểm nổi bật này.

Ngoài ra, phim giả còn có các đặc điểm như bề mặt không nhẵn, dễ bị trầy xước gây mất thẩm mỹ; bong tróc sau một thời gian sử dụng; làm giảm tầm nhìn và có hại cho mắt của bạn.

5. Chế độ bảo hành

Một đơn vị cung cấp phim cách nhiệt uy tín thường có chế độ bảo hành 10 năm cho các bong tróc, rạn nứt, bay màu. Còn đối với đại lý cung cấp sản phẩm kém chất lượng, thời gian bảo hành thường ngắn hơn. Từ điều cơ bản này, bạn có thể phân biệt phim cách nhiệt thật và giả.

Đơn vị cung cấp phim cách nhiệt chất lượng cao

Phim cách nhiệt chính hãng do Sen Việt cung cấp

Sen Việt tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp phim cách nhiệt chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết:

  • Kiểm tra các thông số UVR, IRR, VLT của mẫu trước và sau khi dán.
  • Chế độ bảo hành 10 năm với các vấn đề như bong tróc, rạn nứt, bay màu.
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tận tâm hết mình vì khách hàng.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi tại: Phim cách nhiệt UV – 400

Trên đây là 5 yếu tố cơ bản giúp bạn dễ dàng phân biệt phim cách nhiệt thật và giả. Nếu còn điều gì băn khoăn hay thắc mắc, hãy liên hệ với Sen Việt theo hotline 0969.53.3579 (Mr Luân) để được tư vấn cụ thể nhé.