CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN - SỰ KHÁC BIỆT CHO HỆ SINH THÁI THÔNG MINH

  • 09-08-2018
  • PHÙNG ĐỨC THÀNH LUÂN - CEO SENVIETFILM

SỰ KHÁC BIỆT - CÔNG NGHỆ PHÚN XẠ TITAIUM

Phim cách nhiệt UV400 - NanoCeramic Series X hoàn toàn phù hợp cho các công trình cần không gian sống đa sắc màu, tràn ngập ánh sáng mặt trời và tôn thêm nét sang trọng, hiện đại từ các nội thất phối cùng nhưng đảm bảo sẽ không bị ảnh hưởng bởi hiện tượng nóng lên của bên ngoài gây ra hiệu ứng nhà kính, gây sự ngột ngạt trong chính không gian của mình.

buiding-film-su-khac-biet

Nguồn: Singapore’s Second National Communication: Theo qui ước khung của UN về Thay Đổi Khí Hậu, tháng 11 năm 2010 (NEA).

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Khi bạn điều chỉnh tăng +1 độ C trong máy điều hòa (từ 18 độ C lên 19 độ C), thì sẽ giảm lượng điện tiêu thụ xuống khoảng 3%.

Cũng dựa trên nguyên lý ấy, nhưng có một sự khác biệt rất lớn đối với một tòa nhà được dán phim cách nhiệt UV400 - NanoCeramic Series X, cụ thể, phim cách nhiệt UV400 - NanoCeramic Series X có khả năng giữ cho nhiệt độ dao động ổn định so với môi trường bên ngoài, tiết kiệm tương đương 30% lượng điện tiêu thụ trong suốt quá trình mở máy điều hòa.
 

 

UV400 - NanoCeramic Series X TIẾT KIỆM 30% LƯỢNG ĐIỆN TIÊU THỤ KHÔNG CÒN HIỆU ỨNG NHÀ KÍNH

tiet-kiem-nang-luong

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

MÔ PHỎNG THỰC TẾ HIỆU QUẢ LÀM MÁT

Tỷ lệ cách nhiệt tối ưu lên đến 98% điều này cho phép bạn tin rằng toàn bộ ánh sáng từ mặt trời khi tiếp xúc với bề mặt kính đều sẽ bị phản xạ trực tiếp, có nghĩa là nhiệt độ bên trong luôn thấp hay mát hơn bên ngoài.

Chi phí điều hòa sẽ giảm xuống một cách đáng kể vì chúng ta sẽ không bao giờ cần điều chỉnh hết công suất của nó như trước. 

mo-ohong-hieu-qua-thuc-te

KIỂM NGHIỆM

Nhiệt độ máy điều hòa được điều chỉnh cho cả ở khu 3F và 5F đều là 25 độ C.

buiding-fiml-tinh-nang-vuot-troi

GIẢM PHAI MÀU NỘI THẤT BÊN TRONG

Tia cực tím được đo ở giữa 100 nm đến 400 nm và chiếm khoảng 3% toàn bộ quang phổ mặt trời. Tia cực tím là nguyên nhân chính cho sự phai màu nội thất bên trong. Để bảo vệ đồ đạc có giá trị của bạn, phim cách nhiệt UV400 - NanoCeramic Series X   chống được 100% thiệt hại do tia cực tím gây ra.

Tia cực tím thường gây phai màu các đồ nội thất như thảm, màn cửa, bàn ghế, đồ đạc, v.v.. Hơn nữa, tia cực tím còn làm nám da, gây ra các bệnh về da như rối loạn chức năng da, ung thư da và các vấn đề về mắt như bệnh đục thủy tinh thể. Phim cách nhiệt chọn lọc quang phổ sẽ giúp giảm nhiệt mặt trời, chống đến 99% tia cực tím trong khi vẫn duy trì mức độ truyền ánh sáng thấy được rất cao.

Thi công phim cách nhiệt UV400 - NanoCeramic Series X    là một biện pháp để giảm thiểu các nguy cơ phơi nhiễm tia cực tím. Tất cả phim cách nhiệt công nghệ cao, chất lượng tốt của UV400 - NanoCeramic Series X  đều được sản xuất với chất liệu polyester chịu được thời tiết, phún xạ toàn phần cùng với các chất chống tia cực tím PET có trong chất kết dính.

Nhiều phim cách nhiệt trên thế giới chỉ dựa vào hệ thống kết dính cho màu sắc của phim, mà không có hệ thống chất kết dính chống tia cực tím vì thế khả năng chống tia cực tím của phim chỉ dùng được một thời gian nhất định từ 2-3 năm, gây lãng phí. 

Tuy nhiên, với chất polyester cao cấp được toàn phần cùng khả năng chịu được thời tiết và các chất kết dính cho chất ức chế tia cực tím đặc biệt trong phim cách nhiệt công nghệ cao UV400 - NanoCeramic Series X  sẽ đảm bảo loại bỏ đến 99% tia cực tím trong suốt dòng đời của sản phẩm.

building01

building-film-chong-choi

CHỐNG CHÓI
 

Phim cách nhiệt chuyên dụng của UV400 - NanoCeramic Series X giúp giảm chói khi ánh sáng mặt trời đi xuyên qua kính.

Ánh sáng mặt trời khiến các điều kiện hoạt động và làm việc của chúng ta trở nên khó chịu và gây căng thẳng cho mắt. Khác với giải pháp dùng rèm, màn cho cửa sổ sẽ che khuất tầm nhìn, phim cách nhiệt của chúng tôi giúp bạn hưởng thụ tầm nhìn đầy đủ rõ ràng suốt cả ngày.

Phim cách nhiệt UV400 - NanoCeramic Series Xcó thể giảm độ chói của ánh sáng mặt trời đến 88%. Ngoài ra chúng tôi mang đến nhiều giải pháp về kiểu dáng, màu sắc và hiệu quả khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất.

LỚP PHỦ CỨNG CHỐNG TRẦY SRH ĐỘC QUYỀN 
 

Lớp phủ chống trầy xước SR có cấu tạo là một lớp siêu cứng, không chỉ có tác dụng bảo vệ hình dạng bên ngoài trước các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt, các va chạm ngẫu nhiên mà ngay cả khi bạn rửa, lau kính liên tục với các loại hóa chất và các loại công cụ chuyên dụng khác nhau cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến hiệu quả hay chất lượng, tính thẩm mỹ của phim gốc.

lop-phu-cung-doc-quyen

TĂNG TÍNH LIÊN KẾT CHO BỀ MẶT KÍNH – ĐẢM BẢO AN TOÀN

 

Các loại kính được sử dụng hiện tại, khi vỡ sẽ tan thành rất nhiều mảnh nhỏ.

tang-tinh-lien-ket

Phim cách nhiệt UV400 - NanoCeramic Series Xvới công nghệ tăng tính liên kết cho bề mặt kính sẽ giữ cho các mảnh vỡ  nằm trên bề mặt phim, giảm thiểu các khả năng gây thương tích.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA COOL N LITE TẠI SINGAPORE

DỰ ÁN CHÍNH PHỦ
Changi Airport T3 (VIP Lounge)
Changi Exhibition Centre
Singapore Airshow & Events
Singapore Police Force
Mass Rapid Transport Corporation
ICA Immigrations and Checkpoints Authority @ Woodlands Checkpoint
Ministry of Defense
Republic of Singapore Navy
SAFTI Military Institute
Central Manpower Base
DSI (Agency for Science, Technology 
and Research (A*STAR) @ NUS
Resorts World Sentosa
Singhealth – Tampines Polyclinic
Singhealth – Geylang Polyclinic
Ministry of Manpower@ Bendemeer
ST Marine (Admin Road)
SP Power
Senoko Power Station
KK Women’s and Children’s Hospital
Singapore Boys’ Home, Ministry of Social and Family Development
National Service Resort & Country Club

LÃNH SỰ QUÁN
Embassy Of Costa Rica
Embassy Of Philippines

port01

port02

KHÁCH HÀNG
Sentosa Cove Development
St Luke Hospital
Skoda Showroom
Island Law Corporation
Sembawang Presbyterian Church
Banquet Holdings
Indeco Engineers
Toyota Showroom
The Coffee Bean & Tea Leaf
Trinity Theological College
Cairnhill Group Holdings
The Muse Bar
Garage R Pte Ltd
Shokudo Japanese Pasta & Pizza
Pride-Chem Industries Pte Ltd
Central Christian Church
Sime Darby
Kevin Construction
IM3 Asia
Toshiba Electronics Asia
First Automobile Premium
Amore Fitness
Professional Mindworks
Dream Chasers Interactive
De Royale
Biopolis
Bollywood Veggies
Hua Yi Secondary School
Xin Wang Hong Kong Café
CMG Group Singapore Pte Ltd
Innovare Group