DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG VĂN PHÒNG - NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC

  • 16-07-2018

Hiện nay, văn phòng cao ốc phát triển chóng mặt tại các thành phố kéo theo nhiều nhu cầu về biện pháp chống nóng cho các tòa nhà cao tầng. Sen Việt Films đã cung cấp giải pháp chống nóng cho nhà kính văn phòng cao tầng.

Phim cách nhiệt Classis được cung cấp bởi Sen Việt Films chính là giải pháp chống nóng cho nhà kính văn phòng cao tầng. Tại các khu độ thị với mật độ nhà cao tầng dày đặc khiến cho bầu không khí cũng như nhiệt độ ở những khu vực đó nóng và khó chịu hơn so với những khu vực khác. Để cải thiện những tác động tiêu cực này, Sen Việt Films đã cung cấp những giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng này.

giai-phap-chong-nong-cho-nha-kinh-van-phong-cao-tang

Hình ảnh thi công phim cách nhiệt cho văn phòng

 

Vì sao phải cần đến giải pháp chống nóng cho nhà kính văn phòng cao tầng

 

Các văn phòng, căn hộ ở trên tầng cao đem đến nhiều lợi ích về không gian cũng như cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện nghi, đẳng cấp. Tuy nhiên cũng đem đến rất nhiều ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sức khỏe con người như:

- Hấp thụ nhiệt và ánh nắng cao gây ảnh hưởng đến bầu không khí và môi trường xung quanh.

- Hấp thụ tia UV, tia cực tím có hại cho sức khỏe con người

- Gây hao tổn năng lượng, điện năng.

- Nếu tiếp xúc với nhiệt độ quá cao trong thời gian dài sẽ dẫn đến những tình huống nguy hiểm như kính bị rạn vỡ…

Chính vì thế việc sử dụng giải pháp chống nóng cho nhà kính văn phòng cao tầng là vô cùng cần thiết.

 

giai-phap-chong-nong-cho-nha-kinh-van-phong-cao-tang

Sản phẩm đem lại nhiều lợi ích nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên

 

Thông tin sản phẩm phim cách nhiệt cho nhà kính do Sen Việt cung cấp

 

Phim cách nhiệt cho nhà kính do Sen Việt Films cung cấp chính là giải pháp chống nóng cho nhà kính văn phòng cao tầng, đây là giải pháp vô cùng hiệu quả và tối ưu.

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi công nghệ quốc phòng của USA, bảo hành 10 năm sử dụng, có tác dụng chống nắng nóng cho: Nhà kính, vách kính, cửa sổ, cửa kính, mái kính cho tòa nhà, căn hộ, chung cư…hay các nhà hàng, showroom…

Sản phẩm phim cách nhiệt của Sen Việt Films luôn đảm bảo chất lương theo đúng tiêu chuẩn quy định giúp thực hiện tốt công năng cho đời sống cũng như ứng dụng đa dạng cho nhiều mô hình.

 

giai-phap-chong-nong-cho-nha-kinh-van-phong-cao-tang

Bảo vệ sức khỏe và an toàn cho cuộc sống con người

 

Hãy đến với Sen Việt Films để cảm nhận và lựa chọn những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để có được giải pháp chống nóng cho nhà kính văn phòng cao tầng. Quý khách hàng quan tâm theo dõi thông tin tại địa chỉ website: http://dankinhvanphong.com.