Decal trang trí văn phòng, bí quyết thay đổi sắc màu cuộc sống

 • 08-12-2017
 • admin

Rất tuyệt vời phải không? Nếu bạn đang muốn thay đổi không khí làm việc, hãy để Sen Việt giúp bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại decal dán kính trang trí văn phòng cao cấp, chất lượng với hình ảnh, màu sắc rõ nét. Hiện nay, trên thị trường có ba loại decal dán kính chính là decal dán kính mờdecal in logodecal PP (decal trang trí theo chủ đề). Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các loại decal cho doanh nghiệp hoặc ngôi nhà của mình.

Dán decal trang trí mang lại điều gì?

 1. Tăng tính thẩm mỹ, khiến căn phòng trở nên sinh động, sang trọng hoặc tươi mới hơn.
 2. Tạo không khí theo chủ đề mà bạn đang muốn xây dựng.
 3. Bảo vệ kính, làm giảm tác động cơ học, hóa học, sinh học ảnh hưởng đến tấm kính. Cụ thể, khi dán decal sẽ giúp cửa kính không phải tiếp xúc trực tiếp với điều kiện môi trường tự nhiên, từ đó tăng độ bền của tấm kính.
 4. Khi có va chạm mạnh quá mức khiến kính bị vỡ, lớp keo dán của decal sẽ giúp gắn chặt mảnh vỡ của kính, từ đó, hạn chế rủi ro ngoài ý muốn.
 5. Dễ dàng vệ sinh, lau chùi kính.

Các loại decal phổ biến trên thị trường hiện nay

 1. Decal dán kính mờ

Một tấm kính trong suốt có thể tạo cảm giác về không gian rộng rãi, thoáng đãng nhưng nhược điểm lớn nhất chính là mọi người có thể bất cẩn “đâm xầm” vào cửa kính. Chính vì vậy, decal dán kính mờ được ra đời nhằm khắc phục nhược điểm này. Dưới đây, Sen Việt xin cung cấp một số đặc điểm và ứng dụng cơ bản của decal dán kính mờ để bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

 • Tác dụng che mờ cửa kính: Khi dán decal kính mờ sẽ giúp mọi người nhận biết tấm kính, đồng thời hạn chế tầm nhìn của con người. Bạn sẽ gần như không nhìn thấy gì nếu đứng hoặc để đồ vật cách kính khoảng 2m.
 • Tính tùy biến cao: Decal dán kính mờ có khả năng tùy biến cao, Sen Việt có thể giúp bạn kết hợp dán mờ với kẻ chỉ, cắt lai hoặc dán logo công ty, thậm chí là thiết kế maket hình theo chủ đề mà bạn mong muốn.
 • Không cản sáng: Sản phẩm này có cấu tạo từ nilon trắng phủ cát nên chúng có độ xuyên sáng cao. Vì vậy, khi dán mờ, bạn sẽ không phải lo lắng về việc ánh sáng vào phòng bị giảm đi.
 • Thường được sử dụng trong văn phòng: Hầu hết các văn phòng tại Việt Nam đều sử dụng sản phẩm này. Thông thường decal mờ sẽ được dán trên một phần của kính vừa đảm bảo hạn chế người ngoài nhìn vào phòng vừa giữ được cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.

Decal in logo

Logo chính là đại diện gương mặt của một doanh nghiệp. Thông qua logo, doanh nghiệp có thể truyền tải những thông điệp ý nghĩa tới khách hàng. Ngoài ra, Logo là yếu tố chính trong hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Đặc điểm của decal in logo:

 • Tính chuyên nghiệp: thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác mà còn khiến văn phòng của bạn trở nên đặc biệt hơn, dễ nhớ hơn.
 • Tính tùy biến: Bạn có thể chọn decal mờ kết hợp in logo màu hoặc in logo dán kính riêng. Sen Việt sẽ hỗ trợ thiết kế maket decal dán kính cho bạn với chi phí 0 đồng.
 • Dễ dàng thi công: Với đội ngũ chuyên nghiệp của Sen Việt, chúng tôi sẽ hoàn thành việc dán decal in logo nhanh chóng, trong thời gian ngắn nhất có thể.