FILM CÁCH NHIỆT - MÁT MÙA HÈ, ẤM MÙA ĐÔNG

  • 13-07-2018

Dán phim cách nhiệt mùa đông là biện pháp trợ giúp đắc lực chống lạnh cho cửa kính đang là xu hướng của rất nhiều khách hàng hiện nay

Dán phim cách nhiệt mùa đông là một sự đồng bộ với tấm kính nên vẫn giữ được độ trong suốt không những vậy nó còn mang lại nhiều lợi ích cho nhà bạn, phim cách nhiệt không chỉ mang đến sự mát mẻ vào mùa hè mà còn ấm áp vào mùa đông. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhất.

Đặc tính của phim cách nhiệt mùa đông

dan-phim-cạh-nhiet-mua-dong

Dán phim cách nhiệt mùa đông cho nhà ở


Vào mùa đông là lúc thời tiết bắt đầu trở lạnh và tăng độ ẩm. thời gian kết kính keo thông thường sẽ tăng lên gấp 2 lần, chính vì thế bạn nên cẩn trọng  trong việc thuê dịch vụ dán phim cách nhiệt mùa đông uy tín để đảm bảo được kỹ thuật và chất lượng thi công. Phim cách nhiệt mùa đông có thể giữ nhiệt thoát ra nhờ vào lớp bảo vệ cách nhiệt nằm ở phía trong tấm kính đồng thời lớp tán nhiệt được lắp đặt bên ngoài làm cho quá trình mất nhiệt diễn ra chậm hơn vì vậy nhiệt độ trong nhà bạn vẫn giữ được sự ổn định.

dan-phim-cạh-nhiet-mua-dong

Dán phim cách nhiệt mùa đông cho xe ô tô


Sự cần thiết của dán phim cách nhiệt mùa đông

Với khả năng chống thất thoát nhiệt nên giúp ổn định được nhiệt độ bên trong nhà mà không cần đến sự xuất hiện của lò sưởi ấm do đó mà người dùng có thể nâng cao được tuổi thọ sử dụng cũng như tiết kiệm điện năng từ lò sưởi, điều hòa hay máy làm mát...

dan-phim-cạh-nhiet-mua-dong

Sự cần thiết của dán phim cách nhiệt mùa đông
 

Việc đầu tư dán phim cách nhiệt mùa đông còn giúp bạn bảo vệ được tài sản quý giá bên trong không để hơi lạnh làm ẩm ướt và ảnh hưởng đến nội thất và sức khỏe con người.
Dán phim cách nhiệt mùa đông rất dễ dàng thi công và lắp đặt, cũng như khó xảy ra hư hỏng cho các bộ phận khác của căn nhà bạn trong quá trình lắp đặt. bên cạnh đó sử dụng phim cách nhiệt còn đảm bảo độ an toàn khi không may kính bên ngoài của nhà bạn bị vỡ ra, bình thường kính sẽ văng ra và làm ảnh hưởng đến mọi vật cận kề nó, tuy nhiên với phim cách nhiệt nó sẽ giúp bạn giữ lại được các mảnh vỡ mà không để các mảnh vỡ phân tán khắp nơi làm nguy hại đến sự an toàn của mọi người trong gia đình bạn.

dan-phim-cạh-nhiet-mua-dong

dán phim cách nhiệt mùa đông giúp bảo vệ kính

Dịch vụ dán phim cách nhiệt mùa đông ở đâu?

Như vậy qua bài viết chúng ta đã thấy những lợi ích cũng như sự cần thiết của việc dán phim cách nhiệt mùa đông là rất quan trọng đối với mỗi gia đình. Được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc dán phim cách nhiệt mùa đông.

dan-phim-cạh-nhiet-mua-dong

Dịch vụ dán phim cách nhiệt mùa đông Sen Việt

 Công ty TNHH Gỉai pháp Sen Việt với thương hiệu uy tín lâu năm bởi chất lượng phim cách nhiệt được nhập khẩu từ Hoa Kỳ cùng đội ngũ thi công lắp đặt đạt tiêu chuẩn luôn được mọi khách hàng từ khách sạn, nhà hàng, văn phòng hay biệt thự…. Sử dụng rất hài lòng. Sen Việt địa chỉ không thể bỏ lỡ cho dán cách nhiệt mùa đông.