GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG CHO PHÒNG TẬP GYM, SPA, TỔ HỢP DỊCH VỤ

  • 18-07-2018

Giải pháp chống nóng cho phòng tập gym, spa, bệnh viện là một trong những vấn đề được rất nhiều nhà quản lý quan tâm, đặc biệt là khi thời tiết đang bước vào giai đoạn nắng nóng.

Mùa hè đang đến gần với cái nóng gay gắt, khiến chúng ta cảm thấy bức bối, khó chịu. Trước tình trạng này, không chỉ tại các căn hộ, nhà riêng, mà đặc biệt ở những phòng tập gym, spa, bệnh viện,... người ta cũng đang tích cực tìm kiếm những giải pháp hữu hiệu để chống nóng, giải nhiệt. Nhằm giúp các nhà quản lý có thêm gợi ý trong việc giải quyết vấn đề nói trên, chúng tôi xin chia sẻ một giải pháp chống nóng hiệu quả cho phòng tập gym, spa, bệnh viện trong bài viết này.

giai-phap-chong-nong-cho-phong-tap-gym-spa-benh-vien

Giải pháp chống nóng cho phòng tập gym, spa, bệnh viện

Các giải pháp chống nóng cho phòng tập gym, spa, bệnh viện

Sử dụng phim cách nhiệt: Những tấm phim cách nhiệt này được làm từ Polyethulene Terephthalate, có khả năng ngăn cản nhiệt, tia UV trao đổi qua kính, từ đó hỗ trợ chống nóng hiệu quả và giảm nhiệt độ trong văn phòng.

Sử dụng sơn cách nhiệt cho nhà kính. Sơn cách nhiệt có khả năng loại bỏ lên đến 99% tia cực tím, 85% tia hồng ngoại, và hơn cả là giúp chúng ta tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ lên đến 30%

Lắp đặt các cửa sổ có kích thước lớn để lưu thông không khí tốt hơn. Phương pháp này có thể ứng dụng tại các khách sạn có hướng đón gió tốt.

Lắp đặt các tấm lợp chống nắng để hạn chế ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

Sử dụng hệ thống làm mát trong nhà, chẳng hạn như điều hòa, quạt trần, đồng thời kết hợp không gian xanh với tiểu cảnh.

giai-phap-chong-nong-cho-phong-tap-gym-spa-benh-vien

Chống nóng bằng cách dán phim cách nhiệt

Tìm mua các thiết bị hỗ trợ giải pháp chống nóng cho phòng tập gym, spa, bệnh viện

Để chống nóng cho công trình thông qua việc sử dụng các thiết bị nói trên, bạn đọc cần tìm hiểu kỹ ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp. Đặc biệt sử dụng film cách nhiệt đây là biện pháp mạng lại hiệu quả lớn hiện nay.

Sen Việt Films là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các film cách nhiệt hỗ trợ chống nóng hiệu quả cho các công trình với chất lượng đảm bảo cùng giá thành phải chăng.

Ngoài ra, tại đây, khách hàng còn được tư vấn miễn phí và tận tình về cách thức sử dụng, thi công và chống nóng cho công trình. Vì thế, hãy liên hệ với Sen Việt Films ngay hôm nay nhé.

giai-phap-chong-nong-cho-phong-tap-gym-spa-benh-vien

Chống nóng bằng cách lắp đặt cửa sổ thông thoáng

Trên đây là một số giải pháp chống nóng cho phòng tập gym, spa, bệnh viện mà bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng tại phòng tập gym, spa, bệnh viện nói riêng và các không gian sinh sống, làm việc nói chung. Trong trường hợp cần đặt mua và lắp đặt các phương tiện, máy móc hỗ trợ, vui lòng liên hệ với Sen Việt Films để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.