GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

  • 18-07-2018

Quạt, điều hòa là giải pháp chống nóng cho nhà hàng khách sạn đã và đang được ứng dụng phổ biến. Nhưng với tình trạng thời tiết ngày càng khắc nghiệt, liệu có giải pháp chồng nóng nào mới và hiệu quả hơn không?

Phim cách nhiệt chính là giải pháp chống nóng cho nhà hàng khách sạn mới nhất mang có khả năng chống nóng hiệu quả và tiết kiệm được chi phí đầu tư, chí phí vận hành. Được rất nhiều nhà hàng ứng dụng mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng khách sạn.

giai-phap-chong-nong-cho-nha-hang-khach-san

Tìm hiểu giải pháp chống nóng cho nhà hàng khách sạn bằng phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt là gì ?

Phim cách nhiệt là một tấm màng nhựa mỏng, là một sản phẩm thuộc nhóm polyester kết hợp công nghệ phóng xạ, tráng phủ kim loại… dùng để dán vào mặt trong tại các khu vực có kính tại nhà hàng, khách sạn, cửa kính ô tô,…

Phim cách nhiệt là công nghệ ngăn cản trao đổi nhiệt qua kính, ngăn tia UV an toàn; bên cạnh đó còn có thể đảm bảo tính riêng tư và an ninh. Chính vì vậy, giải pháp sử dụng phim cách nhiệt tại nhà hàng khách sạn mang lại rất nhiều hiệu quả và sự tinh tế.

giai-phap-chong-nong-cho-nha-hang-khach-san

Phim cách nhiệt giải pháp chống nóng mới

Ưu điểm khi sử dụng giải pháp chống nóng cho nhà hàng khách sạn bằng phim cách nhiệt :

70-90% bức xạ hồng ngoại có thể bị ngăn chặn khỏi tấm phim cách nhiệt nhưng vẫn đảm bảo 80% ánh sáng có thể đi xuyên qua kính. Đây là những con số tạo nên ấn tượng đặc biệt của phim cách nhiệt.

giai-phap-chong-nong-cho-nha-hang-khach-san

Sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi sử dụng phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt có thể giảm thiểu đáng kể độ chói của ánh sáng mặt trời, tạo không gian nhẹ nhàng thư giãn trong mỗi căn phòng.

Phim cách nhiệt còn có tác dụng hỗ trợ và tăng cường khả năng chịu lực của kính, tuổi thọ của kính cũng từ đó được gia tăng và người sử dụng có thể đảm bảo được sự an toàn cao hơn khỏi những trường hợp kính bị vỡ văng.

Phim cách nhiệt có khả năng cách nhiệt lên đến 65%, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí điện năng vận hành các thiết bị điều hòa, bảo vệ nội thất bên trong.

Phim cách nhiệt rất đa dạng về màu sắc và chủng loại ; tạo nên phong cách độc đáo và nét sang trọng khi sử dụng trên kính nhà hàng khách sạn, văn phòng  tòa nhà, ô tô…

giai-phap-chong-nong-cho-nha-hang-khach-san

Sen Việt Films – Địa chỉ cung cấp phim cách nhiệt uy tín – chất lượng :

Sen Việt Films đã và đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều công trình. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo an toàn; bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên dán phim cách nhiệt được chọn lọc, đào tạo kỹ lưỡng, luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng. Đảm bảo việc thi công công trình một cách nhanh chóng, chất lượng, mang lại khả năng chống nắng chống nóng hiệu quả.
Khi quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về giải pháp chống nóng cho nhà hàng khách sạn, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng qua số hotline 0969 5335 79. Hoặc quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại website  http://dankinhvanphong.com .