Phim bảo vệ kính của Sen Việt – giải pháp bảo vệ và chống trộm cho ngân hàng, biệt thự… an toàn tuyệt đối

  • 13-07-2018

Ngày nay, nhiều công trình sử dụng kính để trang trí vì tính thẩm mỹ cao của nó. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn của việc sử dụng kính, việc áp dụng nhiều giải pháp bảo vệ và chống trộm cho ngân hàng, biệt thự… là vô cùng cần thiết.

Mỗi công trình kiến trúc hiện đại dù nhỏ hay lớn đều sử dụng kính ở mức độ khác nhau. Những ô cửa kính trong suốt không chỉ mở rộng tầm nhìn mà còn tạo cảm giác sang trọng, quý phái cho tòa nhà. Tuy việt, để tăng cường an ninh, sử dụng phim bảo vệ kính dần dần trở thành một giải pháp bảo vệ và chống trộm cho ngân hàng, biệt thự… được nhiều người quan tâm.

Những giải pháp bảo vệ và chống trộm cho ngân hàng, biệt thự…đắt đỏ?

giai-phap-bao-ve-va-chong-chom-cho-ngan-hang%2Cbiet-thu

Tìm kiếm giải pháp bảo vệ và chống trộm cho ngân hàng, biệt thự… tiết kiệm hơn?

Ngân hàng, biệt thự là những địa điểm hấp dẫn đối với hoạt động của tội phạm, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an ninh. Chính vì vậy, người ta áp dụng những biện pháp khác nhau nhằm bảo vệ an toàn như sử dụng hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động hay thuê đội ngũ bảo vệ…Tất nhiên những biện pháp này đều mang lại hiệu quả nhất định, nhưng lại khá tốn kém và đòi hỏi phải có khả năng lắp đặt tốt để vận hành hiệu quả. Ngoài ra, nhân viên quản lý và bảo hành cũng cần có trình độ nhất định. Chắc hẳn những giải pháp này không hề “kinh tế” một chút nào!

Phim bảo vệ kính của Sen Việt-phù hợp và hiệu quả

Từ những hạn chế trên, bạn nên tìm kiếm và bổ sung thêm giải pháp bảo vệ và chống trộm cho ngân hàng, biệt thự…Hãy sử dụng phim bảo vệ kính của Sen Việt!

Cấu tạo sản phẩm

​    ​giai-phap-bao-ve-va-chong-chom-cho-ngan-hang%2Cbiet-thu

Bảo vệ kính là giải pháp bảo vệ và chống trộm cho ngân hàng, biệt thự… hợp lý

Phim bảo vệ kính của Sen Việt gồm nhiều lớp polyeste liên kết chặt chẽ với nhau, tăng cường khả năng chịu lực của kính, giúp kính khó vỡ và đạt độ bền lớn hơn mà không hề làm giảm đi độ trong suốt của kính.

Ưu điểm

Khi có tai nạn bất ngờ xảy ra (thiên tai, động đất, khủng bố…), những tác động vật lý từ bên ngoài rất dễ làm vỡ kính, khiến các mảnh vỡ bay theo nhiều hướng khác nhau, gây nguy hiểm lớn cho con người. Với lớp nhựa bảo vệ chắc chắn, chịu lực cao, những mảnh vỡ sẽ được giữ lại trên kính, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Lớp bảo vệ có tác dụng trong thời gian dài mà không hề cần đến sự gia cố khác, người sử dụng có thể an tâm tuyệt đối mà không sợ thời tiết xấu ảnh hưởng đến lớp kính. Hơn nữa, lớp kính cũng không cần phải thay thế ngay lập tức mà có thể đợi thời điểm thích hợp.

giai-phap-bao-ve-va-chong-chom-cho-ngan-hang%2Cbiet-thu

Giải pháp bảo vệ và chống trộm cho ngân hàng, biệt thự với kính siêu bền

Phim bảo vệ không chỉ có khả năng chịu lực tuyệt vời mà còn có tăng cường khả năng cách âm, cách nhiệt và chống xước vô cùng hiệu quả. Lớp màng polyeste không chỉ nâng cao khả năng chịu lực cho kính mà còn có nhiều tác dụng tuyệt vời khác

giai-phap-bao-ve-va-chong-chom-cho-ngan-hang%2Cbiet-thu

Giải pháp bảo vệ và chống trộm cho ngân hàng, biệt thự…với sản phẩm của Sen Việt

Hạn chế âm thanh truyền qua, giúp chống ồn cho môi trường bên trong tốt.

Ngăn cản và hấp thụ các loại tia độc hại với con người (tia UV, tia hồng ngoại…), làm giảm cường độ ánh sáng, bảo vệ mắt và da hiệu quả.

Phản xạ và hấp thụ lượng lớn nhiệt lượng từ bên ngoài.

Ngăn chặn các tác động vật lý lên bề mặt kính, đảm bảo độ trong suốt của kính, giúp kính không bị xước, bẩn…

Lợi ích khách hàng

Khi lựa chọn phim bảo vệ của Sen Việt, người sử dụng đã có một giải pháp bảo vệ và chống trộm cho ngân hàng, biệt thự…chắc chắn và an toàn hơn. Cửa kính giờ đây khó bị phá vỡ hơn, khiến bất kỳ kẻ đột nhập nào cũng phải nản lòng. Đồng thời, các mảnh kính được giữ lại cũng hạn chế việc xâm nhập từ bên ngoài qua các lớp cửa kính vỡ. Do đó, người sử dụng sẽ bớt đi nỗi lo về việc trộm cắp.

Ngoài ra, phim bảo vệ còn hạn chế những rủi ro kính vỡ khi thời tiết xấu, tai nạn bất ngờ…đảm bảo an toàn tối đa. Hơn nữa, việc cách âm, cách nhiệt và chặn các tia có hại cũng đóng góp thiết thực trong bảo vệ sức khỏe con người, ngăn ngừa bệnh tật. Điều này cũng giúp tiết kiệm chi phí và năng lượng, qua đó góp phần bảo vệ môi trường.

Lớp kính được bảo vệ khó bị trầy xước, đảm bảo độ trong suốt và giá trị thẩm mỹ cao cho công trình.

Ưu điểm dịch vụ

Sen Việt luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ khép tín từ nước ngoài, nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Giá cả phù hợp, có nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tình

Lắp đặt và sử dụng dễ dàng, có thể liên hệ giải quyết vấn đề của khách hàng 24/24.

Chính sách bảo hàng từ 7-10 năm, cam kết hoạt động tại nhiều địa điểm.

giai-phap-bao-ve-va-chong-chom-cho-ngan-hang%2Cbiet-thu

Sen Việt cung cấp giải pháp bảo vệ và chống trộm cho ngân hàng, biệt thự…

Sen Việt luôn tự tin là nhà cung cấp sản phẩm phim bảo vệ kính hàng đầu Việt Nam. Với Sen Việt, bạn đã có một giải pháp bảo vệ và chống trộm cho ngân hàng, biệt thự… đơn giản nhưng vô cùng tuyệt vời với nhiều ưu điểm lớn. Hãy đến ngay với chúng tôi để được đáp ứng những yêu cầu của bạn!