phim cách nhiệt chống nóng - giải pháp tối ưu cho mùa hè

  • 13-07-2018

Mùa hè này bạn đã tìm kiếm cho mình phương pháp làm mát cho không gian sinh sống nhà mình chưa. Phim cách nhiệt chống nóng được xem là sự đầu tư thông minh được nhiều khách hàng chọn lựa

Có lẽ bạn vẫn chưa biết đến tại sao phim cách nhiệt chống nóng lại được nhiều người lựa chọn sử dụng đến như vậy. Bởi những ưu điểm của phim cách nhiệt chóng nóng đã làm nên thương hiệu giúp ngăn cản sức nóng của mặt trời vào những ngày hè nóng bức, bên cạnh đó còn giúp bạn hạn chế được công suất sử dụng của những thiết bị làm mát trong gia đình để tiết kiệm năng lượng điện. còn chần chừ gì nữa mà không đến với Sen Việt để tìm hiểu ngay sản phẩm phim cách nhiệt chống nóng – một giải pháp tối ưu cho mùa hè này.

Đặc điểm phim cách nhiệt chống nóng

phim-cach-nhiet-chong-nong

phim cách nhiệt chống nóng cho ô tô

Phim cách nhiệt chống nóng là sản phẩm được cấu tạo bởi 1 tấm màng nhựa mỏng bằng Polyethylene Terephthalate được sản xuất với công nghệ cao có khả năng cách nhiệt qua mặt kính, an toàn vợi nội thất bên trong và sức khỏe con người.

Ngày nay phim cách nhiệt chống nóng được sử dụng để dán ở bất cứ loại kính nào để chóng nóng và chóng nắng hiệu quả, bảo vệ nội thất bên trong, giảm thiểu sự ảnh hưởng của mặt tròi chiếu thẳng vào mắt như  kính ô tô, văn phòng, tòa nhà hay nhà kính…bởi những lợi ích thiết thực với cuộc sống.

phim-cach-nhiet-chong-nong

Phim cách nhiệt chống nóng được cấu tạo bởi 1 tấm màng nhựa mỏng

Phim cách nhiệt chống nóng – giải pháp làm mát cho mùa hè

Cửa sổ được xem là nơi đón ánh nắng và gió gửi vào căn phòng nơi bạn làm việc và sinh sống. Nhưng với sự phát triển hiện đại ngày nay tại những khách sạn, nhà hàng, văn phòng làm việc…đang dần thay đổi bằng những tòa nhà và cửa sổ làm bằng kính. Tuy nhiên bạn đang lo lắng cửa kính thì làm sao tránh được nắng nóng vào mùa hè được, giải pháp làm mát tối ưu nhất cho mùa hè này chính là việc sử dụng phim cách nhiệt chống nóng.

phim-cach-nhiet-chong-nong

Phim cách nhiệt chống nóng – giải pháp làm mát cho mùa hè

Sử dụng phim cách nhiệt chống nắng có tuổi thọ lên đến vài chục năm, ngoài ra sử dụng phim cách nhiệt chống nắng còn làm giảm thời gian làm việc của các thiết bị làm mát khác của quạt hay điều hòa đồng thời đáp ứng được độ bền bỉ của những thiết bị làm mát đó… tiết kiệm được chi phí điện năng nhờ khả năng giảm thiểu sự trao đổi nhiệt từ bên ngoài vào.

Phim cách nhiệt chống nóng còn đảm bảo độ an toàn của kính khi kính xảy ra sự cố bị vỡ thì phim cách nhiệt chống nóng sẽ giúp bạn giữ lại được các mảnh vỡ mà không để các mảnh vỡ phân tán khắp nơi.

phim-cach-nhiet-chong-nong

Phim cách nhiệt chống nóng cho các tòa nhà cao tầng

Sen việt địa chỉ mua phim cách nhiệt chống nóng uy tín

Thấu hiểu được nổi lòng của khách hàng và sự cần thiết của phim chống nóng vì vậy Sen Việt đã mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quôc tế mang thương hiệu uy tín lâu năm bởi chất lượng phim cách nhiệt được nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

phim-cach-nhiet-chong-nong

Sen việt địa chỉ mua phim cách nhiệt chống nóng uy tín

Công ty TNHH Gỉai pháp Sen Việt luôn mang đến những sản phẩm phù hợp với mọi gia đình với chất lượng cao và giá thành sản phẩm cạnh tranh  lại có thời hạn bảo hành lên đến 7 năm. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được đội ngũ nhân viên công ty thi công lắp đặt một cách nhanh chóng và đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn cho người dùng sử dụng.