TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG VỚI SENVIETFILMS

  • 16-07-2018

Với sự phát triển của xã hội hiện nay nhiều trung tâm hội nghị, khách sạn, nhà hàng và nhiều biệt thự đã sử dụng miếng dán phim cách nhiệt để tiết kiệm năng lượng.

 

Mùa hè này với ánh nắng mặt trời oi bức xuyên qua cửa sổ với độ mạnh là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Nó làm hỏng hóc các nội thất bên trong và gây ảnh hưởng đến thị giác, không những thế nó còn làm tiêu hao điện năng bởi nhiệt độ khiến chúng ta sử dụng nhiều thiết bị làm mát vào mùa hè. Chính vì thế miếng dán phim cách nhiệt chính là giải pháp tiết kiệm năng lượng cho bất cứ khách hàng nào sử dụng, cùng tìm hiểu về tính năng này của tấm cách nhiệt các bạn nhé!

 

Sự ra đời của miếng dán phim cách nhiệt

 

Thấu hiểu được nổi lòng của những kiểu nhà muốn mang sự thẩm mỹ và sang trọng bên ngoài nhưng đồng thời có thể bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nội thất cũng như tiết kiệm năng lượng điện cho người sử dụng thì một công ty của Mỹ đã cho ra đời tấm dán phim cách nhiệt cửa sổ nhà kính vời tính năng tiết kiệm điện năng cho hộ gia đình và mùa hè cũng như mùa đông.

 

tiet-kiem-nang-luong

Tiết kiệm năng lượng với miếng dán phim cách nhiệt

 

Miếng dán phim cách nhiệt được làm từ một loại chất dẻo đặc biệt và chất dẻo này có khả năng đặc biệt là phản xạ nhiệt và tia cực tím và được cấu tạo với 3 tấm dán sẽ tương ứng với ba mức độ lọc khác nhau bao gồm tôi, trung bình và sáng để tương thích với ánh dáng của từng người dùng.

Miếng dán cách nhiệt có thể ngăn chặn đến 98% tia UVA và UVB và 35% nhiệt lượng của mặt trời chính vì thể mà có thể hạn chế được lượng tiêu thụ của các thiết bị làm mát đồng thời làm hạn chế được ánh sáng chiếu vào mắt gây đau mắt.

 

tiet-kiem-nang-luong

Sự khác biệt của việc sử dụng miếng cách nhiệt

 

Tiết kiệm năng lượng với miếng dán phim cách nhiệt

 

Để tiết kiệm năng lượng nhưng có thể giảm chi phí nhiều người đã áp dụng thành công với việc sử dụng miếng dán phim cách nhiệt, hơn nữa vẫn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ vì vẫn giữ được độ trong của kính, sử dụng miếng dán phim cách nhiệt có thể tiết kiệm đến 90% chi phí đầu tư với việc sử dụng kính chóng nóng từ 2-3 lớp, có thể ngăn chặn được lên đến 99% tia UV để bảo vệ sức khỏe, nội thất.

Do có sự can thiệp của miếng dán phim cách nhiệt mà người sử dụng có thể tiết kiệm được năng lượng do không sử dụng những thiết bị làm mát như điều hòa, quạt hơi nước… vào mùa hè hay sử dụng lò sưởi vào mùa đông.

 

tiet-kiem-nang-luong

Sử dụng miếng cách nhiệt Sen Việt để tiết kiệm điện năng

 

Công ty TNHH Gỉai pháp Sen Việt với tiêu chí luôn làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chính hãng được nhập khẩu từ Hoa Kỳ thích hợp với mọi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Bên cạnh đó còn có dịch vụ thi công với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao sẽ mang đến kết quả nhanh chóng và hiệu quả cao không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn phù hợp với thiết kế bạn đang muốn áp dụng sử dụng đạt hiệu quả cao nhé!