Dán phim cách nhiệt mùa đông là biện pháp trợ giúp đắc lực chống lạnh cho cửa kính đang là xu hướng của rất nhiều khách hàng hiện nay Dán phim cách nhiệt mùa đông là một sự đồng bộ với tấm kính nên vẫn giữ được độ trong suốt không những vậy nó còn mang lại nhiều lợi ích cho nhà bạn, phim cách nhiệt không chỉ mang đến sự mát mẻ vào mùa hè mà còn ấm áp vào mùa đông. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhất.

PHIM BẢO VỆ, PHIM AN TOÀN KÍNH SAFELY FILM

Phim bảo vệ kính (Protect Film), Phim an toàn (Safely Film) là những sản phẩm dùng để phủ lên tấm kính một lớp Film bảo vệ trong suốt, nhằm mục đích gia tăng khả năng chống chịu va đập, gia cố kính, giữ lại mảnh vỡ nếu không may kính vỡ. Phim bảo vệ an toàn kính giảm thiểu những nguy cơ có thể gây mất an toàn kính cũng như giảm thiểu rủi ro khi kính vỡ.
Bạn nghĩ gì khi một ngày đến công ty và thấy văn phòng bình thường ngày nào bỗng trở nên sinh động và đẹp đẽ hơn? Phòng tiếp khách nhàm chán trở nên sang trọng, giúp khách hàng thoải mái hơn? Hay phòng làm việc vốn rất khô khan lại trở nên năng động và kích thích sự sáng tạo?